TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH BA

    Trường Tiểu học Bình Ba được thành lập từ năm 1990, đóng trên địa bàn xã Bình Ba, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

    Ban giám hiệu nhà trường gồm 3 người gồm: 1 Hiệu trưởng và 2 phó Hiệu trưởng. Giáo viên và nhân viên có 41 người. Chi bộ nhà trường có 16 Đảng viên. Trường có 2 cơ sở, cơ sở 1 nằm trên địa bàn ấp Đức Trung, cơ sở 2 nằm trên địa bàn ấp Suối Lúp. Nhà trường có 567 học sinh được chia thành 21 lớp.

    Qua 29 năm hình thành và phát triển, Trường Tiểu học Bình Ba đã khẳng định được vị trí trong xã hội, được các bậc Cha mẹ học sinh tin yêu. Các thế hệ thầy cô giáo và học sinh nhà trường luôn tự hào và quyết tâm vun đắp, giữ gìn truyền thống tốt đẹp của ngôi trường thân yêu - trường Tiểu học Bình Ba.

    Trường Tiểu học Bình Ba luôn hướng đến mục tiêu xây dựng trường học tiên tiến, hiện đại, thân thiện với chất lượng giáo dục và chăm sóc là ưu tiên hàng đầu; góp phần tạo chuyển biến tích cực trong sự nghiệp trồng người.

    Đội ngũ thầy cô giáo nhà trường luôn không ngừng học tập, tự bồi dưỡng với sứ mệnh đào tạo thế hệ tương lai của đất nước trở thành những công dân ưu tú, năng động, khỏe về thể chất, mạnh về trí lực, có tinh thần trách nhiệm, giàu lòng nhân ái và có đủ bản lĩnh, tự tin vươn cao, hội nhập với thế giới.